Remember Me
A password will be e-mailed to you.
Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
Cancel
ดูหนังออนไลน์ Movie4K-Free หนังใหม่ หนังฟรี HD

Sam Neill

Peter Rabbit (2018) ปีเตอร์แรบบิท 6.4
Peter Rabbit (2018) ปีเตอร์แรบบิท Peter Rabbit (2018) ปีเตอร์แรบบิท Peter Rabbit (2018) ปีเตอร์ แรบบิท ปีเตอร์ แรบบิทภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่น ดัดแปลงมาจากหนังสือภาพชื่อดังสุดคลาสสิกของ เบียทริกซ์ พอตเตอร์ พบกับเจ้ากระต่ายสุดแสบ เรื่องราวสุดปั่นป่วนได้เริ่มขึ้น เมื่อความแตกร้าวระหว่างปีเตอร์แล้วก็มิสเตอร์โธมัส แม็คเกรเกอร์ (ดอมห์นอล กลีสัน) ได้ทวีความร้ายแรงมากกว่าเมื่อก่อน เมื่อการวิวาทกันเพื่อถือครองสวนผักที่เป็นจุดหมายปองของแม็คเกรเกอร์ แล้วก็ความรักของสาวข้างบ้านหัวใจสวยผู้รักสัตว์ (โรส ไบรน์) ได้แย่ลงกว่าเดิมไปถึงเลค ดิสทริคแล้วก็กรุงลอนดอน การเสี่ยงภัย โกลาหล ปั่นป่วน กวน แสบ แบบคูณสอง เข้าฉาย5เมษายนในโรงภาพยนตร์Peter Rabbit
6.4
IMDB: 6.4/10 4,368 votes
movie

Peter Rabbit (2018) ปีเตอร์แรบบิท

2018
SD
Hunt for the Wilderpeople (2016) ลุงแสบหลานซ่า หนีเข้าป่าฮาสุดติ่ง 7.9
Hunt for the Wilderpeople (2016) ลุงแสบหลานซ่า หนีเข้าป่าฮาสุดติ่ง ริคกี้ (Julian Dennison) เด็กอ้วนจอมป่วนปั่นที่กำพร้าบิดามารดา ก็เลยถูกส่งตัวมาอาศัยอยู่ที่บ้านเล็กๆกึ่งกลางป่า กับสองผัวเมียที่ท่าทีใจดี เบลล่า (Rima Te Wiata) และเฮคเตอร์ (Sam Neill) ที่ดูเหมือนไม่ค่อยถูกขี้หน้ากับริคกี้เท่าไรนัก ดูเหมือนว่าทั้งสามคนจะอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข แม้กระนั้นริคกี้กลับไม่คิดแบบนั้น เขาบากบั่นแอบหนีออกจากบ้านหลังนี้อยู่หลายครั้ง แต่ว่าก็ไปได้ไม่ไกลนัก จนกระทั่งวันหนึ่ง เบลล่าได้ล้มป่วยตายจากไป ทิ้งให้เฮคและก็ริคกี้อยู่ด้วยกันสองคน ด้วยเหตุนี้เอง ริคกี้เลยตัดสินใจออกมาจากบ้านเข้าป่าแต่เพียงผู้เดียวพร้อมทั้งสุนัข แม้กระนั้นก็ดันไปพบเฮคเตอร์ที่กำลังออกตามหาริคกี้ เหตุการณ์กลับพลิกผันเมื่อทางการระบุว่าเฮคเตอร์ได้ลักพาตัวริคกี้เข้าไปในป่า การเสี่ยงภัยไล่ล่าที่เปี่ยมล้นด้วยมิตรภาพจึงเริ่มขึ้น
7.9
IMDB: 7.9/10 69,379 votes
movie

Hunt for the Wilderpeople (2016) ลุงแสบหลานซ่า หนีเข้าป่าฮาสุดติ่ง

2016
HD
Legend of the Guardians The Owls of Ga Hoole (2010) มหาตำนานวีรบุรุษองครักษ์ นกฮูกผู้พิทักษ์แห่งกาฮูล 7.0
Legend of the Guardians The Owls of Ga Hoole (2010) มหาตำนานวีรบุรุษองครักษ์ นกฮูกผู้พิทักษ์แห่งกาฮูล โซเรน นกฮูกน้อยที่ประทับใจกับตำนานซึ่งพ่อเล่าให้ฟังเกี่ยวกับ Guardians of Ga’Hoole ฝูงนักรบมีปีกแห่งตำนานซึ่งได้ต่อสู้ในสงครามยิ่งใหญ่เพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์นกฮูกจากมารร้าย Pure Ones ในขณะที่โซเรนเฝ้าฝันว่าสักวันเขาจะได้เข้าร่วมกลุ่มกับเหล่าวีรบุรุษพวกนั้น คลัดด์ พี่ชายของเขากลับหัวเราะเยาะกับความคิดนี้ และกระหายที่จะออกล่า บิน และฉกความสนใจของพ่อมาจากน้องชายร่วมสายเลือด แต่ความริษยาของคลัดด์ทำให้เกิดผลร้ายกาจตามมา —จนทำให้นกฮูกน้อยทั้งสองต้องตกลงมาจากบ้านซึ่งอยู่บนยอดไม้ เข้าสู่กรงเล็บของ Pure Ones คราวนี้ถึงคราวที่โซเรนจะต้องหลบหนีอย่างท้าทายด้วยความช่วยเหลือของบรรดานกฮูกที่กล้าหาญตัวอื่นๆ พวกเขาจะต้องบินข้ามทะเลและฝ่าหมอกเพื่อเสาะหา Great Tree บ้านแห่ง Guardians of Ga’Hoole ในตำนาน—ความหวังเดียวของซอเรนคือการเอาชนะ Pure Ones และปกป้องอาณาจักรแห่งนกฮูกไว้ให้ได้
7.0
IMDB: 7.0/10 70,701 votes
movie

Legend of the Guardians The Owls of Ga Hoole (2010) มหาตำนานวีรบุรุษองครักษ์ นกฮูกผู้พิทักษ์แห่งกาฮูล

2010
HD
the dragon pearl (2011) มหัศจรรย์มังกรเหนือกาลเวลา 4.7
the dragon pearl (2011) มหัศจรรย์มังกรเหนือกาลเวลา the dragon pearl (2011) มหัศจรรย์มังกรเหนือกาลเวลา จอช กับ หลิง เดินทางไปสมทบกับกองสำรวจโบราณคดีที่กำลังศึกษาวิหารที่สาบสูญไปแต่ครั้งบรรพกาลซึ่งพ่อและ.แม่ของทั้งคู่เป็นหัวหน้าทีมสำรวจ ทั้งสองได้พบกับสิ่งลึกลับเกินจิตนาการซึ่งถูกกักขังอยู่โดยบังเอิญ มันคือเมังกรผู้ทรงฤทธานุภาพ เมื่อสองพันปีก่อน มังกรได้มอบไข่มุกวิเศษแด่จักรพรรดิเพื่อใช้อำนาจเหนือธรรมชาติช่วยรวบรวมแผ่น.ดินจีนให้เป็นปึกแผ่น.แต่มังกรกลับถูกตอบแทนด้วยการกลบฝังด้วยมนต์สะกดไม่ให้มังกรสามารถใช้อำนาจมหัศจรรย์ใดๆเได้ จอชและ.หลิงขอร้องพ่อแม่ให้ช่วยให้มังกรกลับขึ้นมามีพลังเหมือนเดิมแต่กลับถูกปฏิเสธเพราะพ่อและ.แม่เชื่อว่าเป็นเพียงคำโกหกหรือไม่ก็ฝันของเด็กน้อย จนทั้งคู่ต้องลงมือด้วยตนเอง แต่โชคร้ายที่ผู้เชื่อเด็กทั้งสองกลับเป็น ฟิลิป ดูกาส นักโบราณคดีจอมละโมบที่เข้าช่วยเหลือเพื่อหวังจะช่วงชิงอิทฤทธิ์แห่งไข่มุกเพื่อสนองความทะเยอทะยานส่วนตัว เด็กทั้งสองจึงต้องพยายามหยุดยั้งแผนชั่วของฟิลิปเพื่อไม่ให้โลกตกอยู่ในอันตราย
4.7
IMDB: 4.7/10 760 votes
movie

the dragon pearl (2011) มหัศจรรย์มังกรเหนือกาลเวลา

2011
HD