Remember Me
A password will be e-mailed to you.
Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
Cancel
ดูหนังออนไลน์ Movie4K-Free หนังใหม่ หนังฟรี HD

Michael Gambon

Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น 6.9
Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น Johnny English 3 Strikes Again หรือชื่อไทย พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ศูนย์ก๊าก ภาค 3 (จอห์นนี่ อิงลิช สไตรค์ส อะเกน) พบกับการกลับมาของโรแวน แอตคินสัน ในบทสายลับอังกฤษผู้ยิ่งใหญ่ Johnny English Strikes Again พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อการจู่โจมทางไซเบอร์ทำให้สายลับอังกฤษที่กำลังทำหน้าที่ในปัจจุบันถูกเปิดเผยตัว จอห์นนี่ อิงลิช จึงกลายเป็นความหวังสุดท้าย ด้วยภารกิจการค้นหาแฮคเกอร์ตัวฉกาจ และต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพิ่อทำภารกิจให้สำเร็จ
6.9
IMDB: 6.9/10 230 votes
movie

Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

2018
ซูม
Page Eight (2011) 6.9
Page Eight (2011) หน้า 8 คือการหันหน้าด้วยความรักด้วยการเขียนอันสง่างามนักแสดงที่ไร้ตำหนิและข้อความที่จริงใจจากนักเขียน / ผู้กำกับเดวิดแฮร์เกี่ยวกับเขตอันตรายที่นักสอดแนมและนักการเมืองเจอกัน ความตึงเครียดสร้างขึ้นอย่างนุ่มนวลในขณะที่เราติดตามความมั่งคั่งของ Johnny Worricker นักแต่งเพลงที่ชื่นชอบดนตรีแจ๊สซึ่งทำงานที่ MI5 เป็นนักวิเคราะห์ข่าวกรอง เป็นส่วนหนึ่งที่ทำขึ้นสำหรับ Bill Nighy และเขาก็โผล่ออกมาด้วยความรู้สึกเบื่อหน่ายกับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า 20 ปีที่หาไม่สามารถต้านทานได้ หนึ่งในนั้นคือเพื่อนบ้านของเขา Nancy Pierpan (Rachel Weisz) ในตึก Battersea คฤหาสน์ คำถามสำหรับ Johnny คือความสนใจของเธอในตัวเขาเป็นของแท้หรือซ่อนบางสิ่งบางอย่างที่คล้ำขึ้น ในฐานะเจ้านาย (Michael Gambon) กล่าวว่า "ความไม่ชอบมาพากลเป็นเรื่องที่แย่มาก" คำถามความไว้วางใจเกียรติและมิตรภาพที่ทำให้เกิดเสียงดังก้องผ่านการเล่น ตัวอักษรแลกเปลี่ยน repartee เฉียงเป็นพล็อตเกี่ยวกับเรื่องที่น่าสนใจคลี่คลาย ไม่ควรพลาด
6.9
IMDB: 6.9/10 12,523 votes
movie

Page Eight (2011)

2011
HD
The King s Speech (2010) ประกาศก้องจอมราชา 8.0
The King s Speech (2010) ประกาศก้องจอมราชา The King s Speech (2010) ประกาศก้องจอมราชา จากเรื่องจริงของกษัตริย์จอร์จที่ 6 แห่งราชวงศ์อังกฤษที่มีปัญหาในการพูดติดอ่าง จำต้องขึ้นครองราชอย่างกระทันหันในช่วงเวลาที่ประเทศกำลังก้าวเข้าสู่สงคราม และประชาชนกำลังต้องการผู้นำประเทศมากที่สุด ราชินีอลิซาเบธจึงนำนักบำบัดอาการบกพร่องด้านการพูด ไลโอเนล ลอจ มารักษาการพูดติดอ่างของพระสวามี ซึ่งเป็นการรักษาที่หลุดจากแบบแผนการรักษาทั่วไปที่นำไปสู่มิตรภาพที่แน่นแฟ้นของทั้งคู่ และทำให้กษัตริย์จอร์จที่ 6 ทรงขึ้นครองบัลลังก์เป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ผู้ใช้สุ้มเสียงของพระองค์นำประเทศชาติก้าวผ่านช่วงเวลาแห่งสงคราม
8.0
IMDB: 8.0/10 556,495 votes
movie

The King s Speech (2010) ประกาศก้องจอมราชา

2010
HD
Amazing Grace (2006) สู้เพื่ออิสรภาพหัวใจทาส 7.5
Amazing Grace (2006) สู้เพื่ออิสรภาพหัวใจทาส ปีค.ศ.2007 เป็นการครบรอบ200 ปีการล้มเลิกระบบค้าทาสในเกาะอังกฤษ ซึ่งเกิดจากความพยายามของวิลเลียม วิลเบอร์ฟอร์ส สมาชิกรัฐสภาอายุน้อยที่สุด(21ปี) โดยใช้เวลากว่า18 ปี พ่ายแพ้การผ่านกฎหมายค้าทาส จนมาประสบความสำเร็จในปี 1807 และเป็นปีเดียวกันที่ จอห์น นิวตัน ผู้เขียนเพลง Amazing Grace เสียชีวิตลง หลายคนอาจสงสัยว่าการล้มเลิกค้าทาสเชื่อมโยงกับเพลง Amazing Grace ได้อย่างไร ความเกี่ยวโยงนั้นเกิดขึ้นอย่างมหัศจรรย์ เนื่องจากในอดีตจอห์น นิวตัน เคยทำ ธุรกิจค้าทาสมายาวนาน และผ่านประสบการณ์รอดชีวิต จากพายุใหญ่ ระหว่างการเดินเรือ ในเวลานั้นเขาวิงวอนขอการช่วยเหลือจากพระเจ้า ที่เขาเคยได้ยิน แต่ยังไม่รู้จัก ต่อมาหลังจากเลิกอาชีพค้าทาส เขาศึกษาเรื่องราวของพระเจ้า จนได้เป็นศิษยาภิบาล ของโบสถ์เล็กๆ ในเมืองโอลนีย์ ในช่วงเวลานั้นเขาเขียนเนื้อร้องเพลงAmazing Grace เนื้อเพลงAmazing Grace เกี่ยวข้้องกับ เหตุการณ์รอดชีวิต จากทะเลครั้งนั้น โดยมีพื้นฐาน มาจากข้อความในพระคัมภีร์เดิม ซึ่งเขาได้เผยแพร่ เนื้อเพลงผ่านคำสอนในเช้าวันอาทิตย์ช่วงปีใหม่ ในปี ค.ศ.1773 ภายใต้หัวข้อ "Faith s Review and Expectations" วิลเลี่ยม วิลเบอร์ฟอร์สรู้จักกับ จอห์น ...
7.5
IMDB: 7.5/10 22,148 votes
movie

Amazing Grace (2006) สู้เพื่ออิสรภาพหัวใจทาส

2006
HD
Sleepy Hollow (1999) คนหัวขาดล่าหัวคน
Sleepy Hollow (1999) คนหัวขาดล่าหัวคน เป็นเหตุการณ์เมื่อปี 1799 , "Sleepy Hollow" , นิยายระทึกขวัญ ที่ดัดแปลงจากนวนิยายของ Washington Irving เรื่อง The Legend of Sleepy Hollow เป็นภาพยนตร์ที่ประกอบไปด้วย ความสยองขวัญ แฟนตาซี และ.โรแมนติก บนเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติ อิชาบ็อด เครน รับบทโดย Johnny Depp ตำรวจสืบสวนคดีอาชญากรรมหนุ่มไฟแรง ที่มีกรรมวิธีการคลี่คลายคดีแปลกๆเถูกส่งตัวให้ไปคลี ่คลายคดีสะเทือนขวัญที่ เมือง Sleepy Hollow หลังจากมีคนถูกฆ่าตายติดต่อกันหลายคน ทั้งผู้หญิงและ.ผู้ชายด้วยวิธีการแบบเดียวกันคือเถูก ตัดหัว ผู้คนใน Sleepy Hollow เชื่อว่าเป็นฝีมือของผีหัวขาดผู้เคยเป็นนักรบผู้โหดเหี้ยม
IMDB: /10 votes
movie

Sleepy Hollow (1999) คนหัวขาดล่าหัวคน

1999
HD