Remember Me
A password will be e-mailed to you.
Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
Cancel
ดูหนังออนไลน์ Movie4K-Free หนังใหม่ หนังฟรี HD

James Cromwell

Jurassic World 2: Fallen Kingdom (2018) จูราสสิค เวิลด์ 2: อาณาจักรล่มสลาย 8.3
Jurassic World 2: Fallen Kingdom (2018) จูราสสิค เวิลด์ 2: อาณาจักรล่มสลาย Jurassic World 2: Fallen Kingdom (2018) จูราสสิค เวิลด์ 2: อาณาจักรล่มสลาย Jurassic World: Fallen Kingdom จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Claire Dearing นางเอกสาวส้นสูงของเราผู้เป็นคนก่อตั้งองค์กรใหม่ขึ้นมาที่ชื่อว่า “Dinosaur Protection Group” หรือแปลได้ว่า “กลุ่มผู้คุ้มครองพิทักษ์ไดโนเสาร์” ที่ซึ่งจะเป็นกลุ่มที่มีการปรากฏตัวของตัวละครหน้าใหม่ที่รับบทโดย Daniella Pineda และ Justice Smith ภารกิจของพวกเขาต้องยากยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาต้องหาทางอพยพเหล่าไดโนเสาร์ออกจากเกาะ หลังจากการตื่นขึ้นของภูเขาไฟยักษ์ ที่จะคร่าชีวิตของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนเกาะและทำให้เกาะแห่งนี้ลุกเป็นไฟ เธอจึงจำต้องกลับไปขอความช่วยเหลือจากคนรักเก่าของเธออย่าง Owen Grady พระเอกสุดเท่ผู้คุยกับไดโนเสาร์รู้เรื่องให้กลับมาช่วยเธออีกครั้งหนึ่ง Jurassic World: Fallen Kingdom กำกับโดย J.A. Bayona นำแสดงโดย Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, James Cromwell, Ted Levine, Geraldine Ch
8.3
IMDB: 8.3/10 559 votes
movie

Jurassic World 2: Fallen Kingdom (2018) จูราสสิค เวิลด์ 2: อาณาจักรล่มสลาย

2018
HD
The General’s Daughter (1999) อหังการ์ฆ่าสะท้านโลก 6.3
The General’s Daughter (1999) อหังการ์ฆ่าสะท้านโลก ในโลกที่ไม่มีใครถาม และไม่มีใครบอก ที่ซึ่งกองทัพชอบปล่อยให้ความลับถูกฝัง ลูกสาวของนายพลที่ได้รับความนิยม ถูกฆาตกรรมอย่างโหดร้าย และไม่มีอยากเข้ามาจับคดีนี้ แต่ความลับทั้งหลายไม่สามารถถูกปกปิดตลอดกาล เมื่อนักสืบจอมรั้นคนหนึ่งเข้ามาขุดคุ้ยหาคำตอบเพียงเพราะต้องการรู้ว่ามันมีอะไรมากกว่าสิ่งที่เขาคาดหวัง เมื่อ Paul Brenner (John Travolta) เจ้าหน้าที่สืบสวนระดับสูงจากหน่วยสืบสวนอาชญากรรมของกองทัพ ได้รับคำสั่งให้เข้ามาทำคดีฆาตกรรมกัปตัน Elisabeth Campbell (Leslie Stefanson) เขาไม่ได้ตั้งใจที่จะเปิดโปงเรื่องอื้อฉาวที่ใหญ่โต พอลมีอำนาจที่จะจับกุมนายทหารทุกคน ไม่ว่าจะมียศอะไร หรืออยู่ที่ใดในโลก แต่เขากลับถูกสั่งให้ยุติการทำคดีนี้ ไม่ว่าสิ่งที่เขาสืบมาได้จะออกมาในรูปใด และถึงแม้ว่าหลักฐานที่เขาได้มาจะชี้ไปที่พันเอกวีรบุรุษ ชื่อ Fighting Joe Campbell (James Cromwell) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีถึงการความเป็นผู้นำและความกล้าหาญในช่วงสงคราม นอกจากนี้นายพลผู้นี้ยังได้รับยกย่องในฐานะบุรุษแห่งเกียรติยศและคุณธรรม และยังเป็นคนสำคัญนการเสนอชื่อเป็นรองประธานาธิบดีสำหรับการเลือกตั้งสมัยหน้าอีกด้วย เขาเป็นบุคคลของประชาชนที่มีชีวิตเป็นส่วนตัวมาก ลูกสาวของแคมป์เบล ถือเป็นความภาคภูมิใจของป้อม MacCallum เธอเป็นผู้หญิงตัวอย่างของกองทัพ สวย ฉลาด เป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูง เมื่อมีคนพบเธอตายในสภาพถูกพันธนาการกลางสนามฝึก บรรดาเจ้าหน้าที่ต่างกลัวพอล และผู้เชี่ยวชาญ CID ชื่อ Sara Sunhill (Madeleine Stowe) ทั้งพอล และซารา ต่างก็เคยพบกันมาก่อนนานมาแล้ว และขณะนี้ทั้งคู่ต้องมาอยู่ท่ามกลางคดีที่ใหญที่สุดในอาชีพของทั้งคู่ นอกจากนี้ พวกเขายังต้องตรวจสอบทางเลือกในชีวิตของเขาอีกด้วย ด้วยความช่วยเหลือของพันเอก Kent ...
6.3
IMDB: 6.3/10 46,107 votes
movie

The General’s Daughter (1999) อหังการ์ฆ่าสะท้านโลก

1999
HD
Space Cowboys (2000) สเปซ คาวบอยส์ ผนึกพลังระห่ำกู้โลก 6.4
Space Cowboys (2000) สเปซ คาวบอยส์ ผนึกพลังระห่ำกู้โลก เปิดเรื่องออกมาด้วยการบินผาดโผนแบบไม่กลัวตายของ แฟรงค์ คอร์วิน (Clint Eastwood) กับฮอร์ค ฮอร์คสัน (Tommy Lee Jones) สองนักบินระดับสุดยอดของทีมเดลาลุส นี่เป็นกลุ่มนักบินที่ยอดเยี่ยมที่สุด และเป็นควาหหวังของกองทัพอากาศ ที่จะรับใช้ชาติในฐานะคนอเมริกันกลุ่มแรกที่จะออกไปใช้ชีวิตนอกอวกาศ ทันทีที่พวกเขาพร้อมที่จะออกเดินทาง กองทัพอากาศก็ถูกถอดออกจากโปรเจ็ค และนาซ่าเข้ามารับผิดชอบโครงการเอง ทีมเดลาลัสต้องถูกปลดทิ้งตามกองทัพอากาศ และนาซ่าให้ลิงชิมแปนชีผู้น่ารักเข้ามารับหน้าที่สำคัญแทน ทีมดาลาลัสผู้น่าสงสารได้แต่มองลิงตัวน้อยตาปริบๆ สี่สิบปีให้หลัง ดาวเทียมไอคอนของรัสเซียเจอปัญหาหนักเมื่อระบบการทำงานล้มเหลว ไม่มีใครสามารถซ่อมไอคอนได้เลย สุภาพบุรุษเพียงคนเดียวที่มีความสามารถสูงพอที่จะซ่อมดาวเทียม ที่ล้าสมัยแบบสุดๆนี่ได้ ต้องเป็นนักบินที่ล้าสมัยพอๆกัน แฟรงค์ คอลวิน หนึ่งในทีมดาลาลัสคือ สุดยอดแห่งความล้าสมัยคนนั้น ! แฟรงค์ต้องการกลับมาสานฝันที่ถูกปล่อยทิ้งไปถึง 40 ปี แต่เขาทำคนเดียวไม่ได้ถ้าไม่มีลูกทีมที่เหมาะสม ทีมดาลาลัสจึงต้องกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับทีมนักบินรุ่นลายคราม ที่ประกอบไปด้วย ฮอร์ค ฮอร์คสัน (Tommy Lee Jones) , เจอรี่ โอนีลด์ (Donald Sutherland) และ แทงค์ ซัลลิแวน (James Garner) ทีมนักบินความหวังใหม่รุ่นเก๋ากึ๊กเหล่านี้ ต้องทุ่มเทความพยายามอย่างหนักเพื่อให้ผ่านการฝึกฝน และต้องทำหน้าที่กู้ดาวเทียมให้สำเร็จก่อนที่ความหายนะครั้งใหญ่จะเกิดขึ้น
6.4
IMDB: 6.4/10 64,693 votes
movie

Space Cowboys (2000) สเปซ คาวบอยส์ ผนึกพลังระห่ำกู้โลก

2000
HD