Remember Me
A password will be e-mailed to you.
Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
Cancel
ดูหนังออนไลน์ Movie4K-Free หนังใหม่ หนังฟรี HD

Emma Thompson

Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น 6.9
Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น Johnny English 3 Strikes Again หรือชื่อไทย พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ศูนย์ก๊าก ภาค 3 (จอห์นนี่ อิงลิช สไตรค์ส อะเกน) พบกับการกลับมาของโรแวน แอตคินสัน ในบทสายลับอังกฤษผู้ยิ่งใหญ่ Johnny English Strikes Again พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อการจู่โจมทางไซเบอร์ทำให้สายลับอังกฤษที่กำลังทำหน้าที่ในปัจจุบันถูกเปิดเผยตัว จอห์นนี่ อิงลิช จึงกลายเป็นความหวังสุดท้าย ด้วยภารกิจการค้นหาแฮคเกอร์ตัวฉกาจ และต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพิ่อทำภารกิจให้สำเร็จ
6.9
IMDB: 6.9/10 230 votes
movie

Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

2018
ซูม
Beauty and the Beast (2017) โฉมงามกับเจ้าชายอสูร 7.3
Beauty and the Beast (2017) โฉมงามกับเจ้าชายอสูร จากเรื่องราวและตัวละครที่ผู้ชมรักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี สู่อลังการภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่น (คนแสดง) ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดคลาสสิคของดิสนีย์ “บิวตี้ แอนด์ เดอะ บีสท์ – โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ภาพยนตร์สุดตื่นตาตื่นใจ เวอร์วังมลังมเลือง เฉลิมฉลองสุดยอดเทพนิยายอันเป็นที่รักที่เคยเล่าขาน “บิวตี้ แอนด์ เดอะ บีสท์ – โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” คือการผจญภัยอันน่ามหัศจรรย์ของ เบลล์ หญิงสาวแสนสวย สดใส และเด็ดเดี่ยว ผู้ที่ถูกกักขังอยู่ในปราสาทของ บีสท์ แม้จะตกอยู่ในความกลัว เธอได้ผูกมิตรกับเหล่าชาวปราสาทผู้ต้องมนต์ และเรียนรู้ที่จะมองข้ามรูปลักษณ์ภายนอกอันน่าหวาดกลัวของบีสท์เพื่อให้เห็นถึงความอ่อนโยนของเจ้าชายที่แท้จริงที่อยู่ภายใน
7.3
IMDB: 7.3/10 195,879 votes
movie

Beauty and the Beast (2017) โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

2017
HD
Saving mr. banks (2013) สุภาพบุรุษนักฝัน 7.5
Saving mr. banks (2013) สุภาพบุรุษนักฝัน เรื่องราวการเดินทางของภาพยนตร์สุดคลาสสิคของดิสนีย์เรื่อง “แมรี่ ป๊อปปิ้นส์” ที่กว่าจะถูกสร้างออกมาฉายในโรงภาพยนตร์ได้สำเร็จ เมื่อ วอลท์ ดิสนีย์ ให้คำสัญญากับลูกสาวของเขาที่ขอร้องให้สร้างหนังจากหนังสือเล่มโปรดของพวกเธอที่เขียนโดย พี.แอล. เทรเวอร์ส เรื่อง“แมรี่ ป๊อปปิ้นส์” เขาไม่รู้เลยว่ามันคือคำสัญญาที่ต้องใช้เวลากว่า 20 ปี ที่จะทำตามสัญญานั้นสำเร็จ ในภารกิจตามล่าเพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิ์ในการสร้างหนังเรื่องนี้ วอลท์ต้องรับมือกับนักเขียนอารมณ์ร้าย ไม่ยอมคน และไม่มีความตั้งใจที่จะปล่อยให้พี่เลี้ยงมหัศจรรย์ของเธอถูกทำลายโดยวงการฮอลลีวูด แต่เมื่อหนังสือเริ่มหยุดขาย รายได้เริ่มลดลง เทรเวอร์สจึงยอมตกลงที่จะเดินทางไปลอส แองเจิลลิส เพื่อไปรับฟังแผนการดัดแปลงหนังสือของเธอให้กลายเป็นหนัง ระยะเวลาสั้นๆเพียง 2 สัปดาห์ในปี 1961 ที่วอลท์ ดิสนีย์ทุ่มสุดตัวกับมัน ด้วยการเสนอสตอรี่บอร์ดล้ำจินตนาการและบทเพลงอันสดใสจากการประพันธ์ของพี่น้องเชอร์แมนผู้เก่งกาจ งัดทุกอย่างออกมาเพื่อจู่โจมหว่านล้อม พี.แอล. เทรเวอร์ส แต่นักเขียนเรื่องเยอะคนนี้ก็ยังไม่ยอมตกลง ความหวังของเขาเริ่มเลือนลาง เมื่อเทรเวอร์สยังคงยืนยันคำเดิม และสิทธิ์ในการสร้างเริ่มหลุดลอยออกจากมือของเขา แต่เมื่อเขาย้อนคิดไปถึงวัยเด็กของเขา วอลท์ได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆที่ตามหลอกหลอนเธอ พวกเขาทั้งสองคนจึงได้ปลดปล่อยแมรี่ ป๊อปปิ้นส์ให้เป็นอิสระ และนำไปสู่การเป็นภาพยนตร์อันเป็นที่รักในประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์
7.5
IMDB: 7.5/10 130,765 votes
movie

Saving mr. banks (2013) สุภาพบุรุษนักฝัน

2013
HD
Bridget Jones s Baby (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้ 6.6
Bridget Jones s Baby (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้ หลังจากที่เลิกรากับมาร์ค ดาร์ซี่ (เฟิร์ธ) ชีวิตของบริดเจ็ท โจนส์ (เซลเวเกอร์) ก็ไม่ได้สุขสันต์นิรันดรอย่างที่วางแผนไว้สักเท่าไหร่ ในวัยสี่สิบกว่า ๆ เธอกลับมาโสดอีกครั้ง เธอตัดสินใจว่าจะมุ่งมั่นกับเรื่องงานในตำแหน่งโปรดิวเซอร์รายการข่าวเป็นหลัก และใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงทั้งเก่าและใหม่ แต่แล้วชีวิตรักเธอกลับพลิกผัน เมื่อได้พบกับแจ็ค (เด็มพ์ซีย์) หนุ่มอเมริกันหล่อชวนฝันซึ่งต่างจากมิสเตอร์ดาร์ซี่โดยสิ้นเชิง เธอรู้ว่าตัวเองกำลังจะมีลูก แต่ที่น่าหนักใจก็คือมั่นใจเพียง 50 เปอร์เซ็นต์ ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก
6.6
IMDB: 6.6/10 51,389 votes
movie

Bridget Jones s Baby (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้

2016
HD
Barney Thomson (2015) [Sub TH] 6.3
Barney Thomson (2015) [Sub TH] --------------- ตรวจหาภาษา กรีก กันนาดา กาตาลัง กาลิเซีย เกลิกสกอต เกาหลี เขมร คอร์ซิกา คะห์โอซา คาซัค คีร์กีซ คุชราต เคิร์ด โครเอเชีย จอร์เจีย ชวา เช็ก โชนา ซามัว ซุนดา ซูลู เซอร์เบีย โซโทใต้ โซมาลี ญี่ปุ่น ดัตช์ เดนมาร์ก ตุรกี เตลูกู ทมิฬ ทาจิก ไทย นอร์เวย์ เนปาล เนียนจา บอสเนีย บัลแกเรีย บาสก์ เบงกาลี เบลารุส ปัญจาบ เปอร์เซีย โปรตุเกส โปแลนด์ ฝรั่งเศส พม่า พัชโต ฟริเซียนตะวันตก ฟินแลนด์ ภาษาจีน (ดั้งเดิม) ภาษาจีน (แบบย่อ) ภาษาซีบัวโน ภาษาฟิลิปปินส์ ภาษาม้ง มราฐี มองโกเลีย มอลตา มาซิโดเนีย มาลากาซี มาลายาลัม มาเลย์ เมารี ยิดดิช ยูเครน เยอรมัน โยรูบา รัสเซีย โรมาเนีย ละติน ลักเซมเบิร์ก ลัตเวีย ลาว ลิทัวเนีย เวลส์ เวียดนาม สเปน สโลวัก สโลวีเนีย สวาฮีลี สวีเดน สิงหล สินธิ อังกฤษ อัมฮารา อาเซอร์ไบจาน อาร์เมเนีย อาหรับ อิกโบ อิตาลี อินโดนีเซีย อุซเบก อูรดู เอสโตเนีย เอสเปรันโต แอฟริกานส์ แอลเบเนีย ไอซ์แลนด์ ไอริช ฮังการี ฮาวาย ฮินดี ฮิบรู เฮติครีโอล เฮาซา อังกฤษ บาร์นีย์ทอมสันช่างตัดผมโกล์วโหดเหี้ยมโหดเหี้ยมชีวิตที่ไร้ความหมายและชีวิตที่ไม่น่าสนใจของเขากำลังจะเริ่มจาก 0 ถึง 60 ในห้าวินาทีในขณะที่เขาเข้าสู่โลกแห่งความชั่วร้ายและตลกขบขันของฆาตกรต่อเนื่อง
6.3
IMDB: 6.3/10 4,148 votes
movie

Barney Thomson (2015) [Sub TH]

2015
HD
A Walk in the Woods (2015) เข้าป่าหาชีวิต ฉบับคนวัยดึก 6.3
A Walk in the Woods (2015) เข้าป่าหาชีวิต ฉบับคนวัยดึก เมื่อใครสักคนภายในสังคมเริ่มรู้สึกตัว จากการได้สัมผัสกับสิ่งที่แตกต่างไปจากสภาพภววิสัยอย่างที่โลกเป็นอยู่ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ แนวความคิด ประเภทที่ให้ความสำคัญต่อเรื่องจิตวิญญาณ ต่อความเป็นสัจนิยม ปัจเจกนิยม ใครคนนั้นอาจจะปฏิเสธสภาพที่เต็มไปด้วยความฟุ่มเฟือย ความวุ่นวาย การให้ความสำคัญต่อชิ้นวัตถุ การมีชีวิตที่สุขสบายภายใต้กรอบของกฎเกณฑ์ทางสังคม ภายใต้กรอบของสิ่งอำนวยความสะดวกแห่งเครื่องอุปโภคบริโภคที่ถูกตีค่าให้เป็นสิ่งจำเป็น ใครคนนั้นอาจอยากรู้สึกหนีไปให้ไกลจากเรื่องเหล่านี้ แปลกแยกตนเอง ปลีกไปในโลกของตนเอง…เรื่องจริงจากชายหนุ่มที่ชื่อ Christopher McCandless
6.3
IMDB: 6.3/10 19,632 votes
movie

A Walk in the Woods (2015) เข้าป่าหาชีวิต ฉบับคนวัยดึก

2015
HD